Hotiline: 0941.59.79.88 - 0947.305.856

CÔNG TY TNHH THUỐC QUỐC TẾ TRUNG KIỆN

Địa chỉ: 133 Đường Hàm Nghi ,Trại Chuối, Hồng Bàng, Hải Phòng

Xưởng sản xuất: Km 9, đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Tiếng Việt Tiếng Trung

Bán thuốc điều trị viêm đa khớp tại Hải Phòng

Ngày đăng: 03-10-2019 | admin

Tôi xin kể cho các bạn nghe câu chuyện về viêm khớp của người cha người ông tôi, một thời tuổi trẻ khi còn tham gia cách mạng khi đó ông mới 20 tuổi những đã mắc chứng viêm khớp làm cho tuổi trẻ của ông thật đau đớn, có những khi ông kể cho tôi nghe cái thời tuổi trẻ ông hoạt động sôi nổi với những niềm vui hân hoan của một cậu trai trẻ tuổi mới lớn...


Nếu ai đó đã từng bị viêm khớp hẳn các bạn cũng muốn chúng tôi chia sẻ những câu chuyện mà cha ông chúng tôi kể về chứng viêm khớp!

Tôi xin kể cho các bạn nghe câu chuyện về viêm khớp của người cha người ông tôi, một thời tuổi trẻ khi còn tham gia cách mạng khi đó ông mới 20 tuổi những đã mắc chứng viêm khớp làm cho tuổi trẻ của ông gặp nhiều khó khăn khi vận động, sinh hoạt và công tác. Có những khi ông kể cho tôi nghe cái thời tuổi trẻ ông hoạt động sôi nổi với những niềm vui hân hoan của một cậu trai trẻ tuổi mới lớn với bao hoài bão bước vào đời, những cái rét đã làm cho ông tôi chân tê cóng lạnh buốt mỗi khi cơn gió mùa đông tràn về.

Ông kể khi ông 20 ông bị viêm khớp bởi cái lạnh và khi đi lao động thiếu thốn không có dầy dép như bây giờ, chân ông tấy đỏ đi lại khó khăn, có những khi lao động mà chân đau không thể di chuyển nhìn những người bạn đang lao động hăng say, chạy nhẩy tung tăng mà lòng nặng trĩu những nỗi buồn, nỗi buồn của một chàng thanh niên đang tuổi lớn đang muốn dân hiến thuổi thanh xuân cho đất nước mà chân tay lại vậy, nhiều khi nhìn bạn bè mà ứa nước mắt, cứ ai mách gì là đi uống thuốc đó mà không khỏi, có khi còn uống tiết rắn để chữa bệnh cũng không ăn thua.

Thuốc quốc tế xương khớp trung kiện

Thuốc hỗ trợ điều trị viêm khớp Đông y uy tín tại Hải Phòng

Nhiều khi người mẹ nhìn con mà xót xa, thương con mà không biết làm sao. Nhưng rồi trời cũng thương tình, mẹ của ông tôi có cậu em làm nghề Thuốc Bắc khi ấy sang thăm chị, thấy cháu bị vậy ông cậu bảo, bệnh cháu nặng, chị cho cháu sang ở với em vừa học nghề em lại chữa bệnh cho, cháu ở đây em đi lại xa sôi vất vả không tiện việc chữa bệnh cho cháu, thế là cụ bà cho ông tôi sang nhà ông cậu em ở, cũng nhờ tài chữa bệnh của ông cậu mà ông tôi dần dần khỏi hẳn, nhưng với rất nhiều lỗ lực và kiên trì luyện tập ông tôi đã khỏi bệnh và cũng từ đó ông coi cậu như người cha thứ 2 người đã sinh ra ông vậy, khi thoát khỏi nỗi đau cùng cực đó ông tôi cảm thấy thật hạnh phúc.

Tặng thuốc xương khớp Trung kiện tại Hải Phòng

Hành trình tặng thuốc Đông y Xương Khớp của Thuốc Quốc tế Trung Kiện ở Hải Phòng

Cung cấp thuốc điều trị viêm đa khớp tại Hải Phòng

Thuốc xương khớp trung kiện HP

Sản phẩm thuốc xương khớp Đông y

Và giờ đây chúng tôi mang đến cho bạn một bài thuốc Đông y điều trị xương khớp hiệu quả và làm sản phẩm tốt không tác dụng phụ giúp người bệnh điều trị dứt điểm bệnh viêm đa khớp, viêm khớp vai, gáy, phong thấp, thấp khớp, tê bì chây tay, gút, liệt nửa người, bong gân. Xóa tan những nỗi lo lắng khi dùng những sản phẩm thuốc Tây, chúng tôi tự hào mang đến cho các bạn dòng sản phẩm thuốc xương khớp quốc tế Trung Kiện bán tại thị trường Hải Phòng với chất lượng đảm bảo được cấp phép của Bộ y tế với đầy đủ chức nhận an toàn.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi các bạn cần:

Liên hệ : Phòng Marketing - 02258831864 hoặc Miss Hương - 0947305856

Địa chỉ: CS1: Km9 - Đường 5 mới, An Dương, TP Hải Phòng

                CS2: 133 Đường Hàm Nghi, Trại Chuối, Hồng Bàng, Hải Phòng

Email: thuocquoctetrungkien@gmail.com

Website: www.thuocquoctetrungkien.com

 


Thuốc điều trị xương khớp Đông y bán ở Hải Phong

Thuốc điều trị viêm đa khớp tại Hải Phòng

Thuốc Đông y điều trị viêm khớp vai gáy ở Hải Phòng

Thuốc Đông y điều trị gút ở Hải Phòng

Bán thuốc Đông y điều trị phong thấp ở Hải Phòng

Thuốc Đông y điều trị tê bì chây tay ở Hải Phòng

Thuốc Đông y điều trị viêm khớp vai gáy ở Hải Phòng

Thuốc Đông y điều trị thấp khớp ở Hải Phòng

Địa chỉ bán thuốc Đông y xương khớp uy tín tại Hải Phòng