Hotiline: 0941.59.79.88 - 0947.305.856

CÔNG TY TNHH THUỐC QUỐC TẾ TRUNG KIỆN

Địa chỉ: 133 Đường Hàm Nghi ,Trại Chuối, Hồng Bàng, Hải Phòng

Xưởng sản xuất: Km 9, đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Tiếng Việt Tiếng Trung

Đại lý tại 124 Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Ngày đăng: 24-09-2019 | Linh Pham

Thuốc quốc tế Trung Kiên chuyên nghiên cứu, chế tạo, sản xuất, bán sỉ lẻ các loại dược phẩm, thực phẩm Thuốc Đông y cổ truyền. Những sản phẩm thuốc của chúng tôi đã được bán ở đại lý tại An Dương, Hải Phòng


Bán thuốc đông y tại An Dương Hải Phòng

Được sự kiểm định và cấp phép sản xuất của Bộ Y Tế Việt Nam, Công ty Thuốc Quốc tế Trung Kiện được thành lập vào ngày 08/03/2018. Với những công nghệ và dây chuyền sản xuất thuốc hiện đại nhất, tiềm năng phát triển của công ty rất to lớn. Cùng với kinh nghiệm sản xuất có từ lâu đời, chúng tôi thu thập nhiều loại thuốc Trung dược quý hiếm và các loại thuốc Đông Y gia truyền, cổ truyền từ khắp nơi trên thế giới.

Cùng các chuyên gia thuốc Đông Y cải tiến, công nghệ tân tiến hiện đại chúng tôi đã tinh chế ra các sản phẩm thuốc Đông Y phù hợp tiêu chuẩn cộng đồng - không có tác dụng phụ, đạt hiệu quả cao.

Thuốc đông y điều trị vấn đề sinh lý

Phân phối thuốc đông y hàng đầu tại An Dương

Những sản phẩm chất lượng cao Trung Kiện đưa ra thị trường gồm: Xương khớp Trung Kiện( thuốc điều trị các bệnh xương khớp), Lực sĩ Trung Kiện( điều trị yếu sinh lý), Vệ Sĩ Răng Trung Kiện( điều trị các bệnh về răng miệng), Viên nang số 1 Trung Kiện, Viên nang số 2 Trung Kiện, thuốc hồi phục xương gãy Trung Kiện...

Mỗi sản phẩm kể trên đều nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ phía khách hàng.

Nhằm giúp những người đang mắc các chứng bệnh về răng miệng, xương khớp, sinh lý,... tìm được giải pháp điều trị hiệu quả ở khắp nơi trên toàn quốc. Thuốc quốc tế Trung Kiện đã và đang ngày càng mở rộng, phát triển, hình thành nhiều đại lý ở các quận, huyện, tỉnh thành khác nhau. Hiện tại, Trung Kiện đang tập trung phát triển hệ thống đại lý bán thuốc Đông y tại tất cả các quận huyện ở thành phố Hải Phòng. Trong đó chúng tôi có hệ cả hệ thống đại lý tại An Dương.

Đại lý bán thuốc đông y tại An Dương Hải Phòng

Khách hàng có nhu cầu có thể dễ dàng tìm đến các sản phẩm thuốc đông y của Trung Kiện.

Liên hệ đại lý bán thuốc đông y tại An Dương

Liên hệ: Phòng Marketing - 02258831864 hoặc Miss Hương - 0947305856

Địa chỉ: CS1: Km9 - Đường 5 mới, An Dương, TP Hải Phòng

                CS2: 133 Đường Hàm Nghi, Trại Chuối, Hồng Bàng, Hải Phòng

Email: thuocquoctetrungkien@gmail.com

Website: www.thuocquoctetrungkien.com