Hotiline: 0941.59.79.88 - 0947.305.856

CÔNG TY TNHH THUỐC QUỐC TẾ TRUNG KIỆN

Địa chỉ: 133 Đường Hàm Nghi ,Trại Chuối, Hồng Bàng, Hải Phòng

Xưởng sản xuất: Km 9, đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Tiếng Việt Tiếng Trung

Đại lý tại Đội 3 Tân Dương, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Ngày đăng: 24-09-2019 |

Thuốc quốc tế Trung Kiên chuyên nghiên cứu, chế tạo, sản xuất, bán sỉ lẻ các loại dược phẩm, thực phẩm Thuốc Đông y cổ truyền. Những sản phẩm thuốc của chúng tôi đã được bán ở đại lý tại Thủy Nguyên, Hải Phòng


Phân phối thuốc đông y tại Thủy Nguyên

Được sự kiểm định và cấp phép sản xuất của Bộ Y Tế Việt Nam, Công ty thuốc quốc tế Trung Kiện được thành lập vào ngày 08/03/2018. Với những công nghệ và dây chuyền sản xuất thuốc hiện đại nhất, tiềm năng phát triển của công ty rất to lớn.

Cùng với kinh nghiệm sản xuất có từ lâu đời, chúng tôi thu thập nhiều loại thuốc Trung dược quý hiếm và các loại thuốc Đông Y gia truyền, cổ truyền từ khắp nơi trên thế giới. Cùng các chuyên gia thuốc Đông Y cải tiến, công nghệ tân tiến hiện đại đã tinh chế ra các sản phẩm thuốc Đông Y phù hợp tiêu chuẩn cộng đồng - không có tác dụng phụ, đạt hiệu quả cao.

Đại lý thuốc đông y uy tín tại Thủy Nguyên

Những sản phẩm chất lượng cao được đưa ra thị trường gồm: Xương khớp Trung Kiện( thuốc điều trị các bệnh xương khớp), Lực sĩ Trung Kiện( điều trị yếu sinh lý), Vệ Sĩ Răng Trung Kiện( điều trị các bệnh về răng miệng), Viên nang số 1 Trung Kiện, Viên nang số 2 Trung Kiện, thuốc hồi phục xương gãy Trung Kiện... Mỗi sản phẩm kể trên đều nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ phía khách hàng.

Nhằm giúp những người đang mắc các chứng bệnh về răng miệng, các bệnh về xương khớp, vấn đề về sinh lý,... tìm được giải pháp điều trị hiệu quả ở khắp nơi trên toàn quốc. Thuốc quốc tế Trung Kiện đã ngày càng mở rộng, phát triển và hình thành nhiều đại lý ở các quận, huyện, tỉnh thành khác nhau. Hiện tại, Trung Kiện đang tập trung phát triển hệ thống đại lý bán thuốc Đông y tại tất cả các quận huyện ở thành phố Hải Phòng.

Khách hàng có nhu cầu có thể dễ dàng tìm đến các sản phẩm thuốc đông y của Trung Kiện.

Thủy Nguyên hiện tại đang là quận phát triển mạnh mẽ với nhiều dự án trọng điểm của thành phố. Tại đây, Trung Kiện cũng đang hình thành nhiều đại lý để cung cấp thuốc điều trị các bệnh về xương khớp, điều trị bệnh về răng miệng, điều trị bệnh yếu sinh lý tới những khách hàng có nhu cầu. Cụ thể đại lý của chúng tôi đang phân phối thuốc tại Đội 3 Tân Dương, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Liên hệ đại lý bán thuốc đông y tại Thủy Nguyên

Liên hệ : Phòng Marketing - 02258831864 hoặc Miss Hương - 0947305856

Địa chỉ: CS1: Km9 - Đường 5 mới, An Dương, TP Hải Phòng

                CS2: 133 Đường Hàm Nghi, Trại Chuối, Hồng Bàng, Hải Phòng

Email: thuocquoctetrungkien@gmail.com

Website: www.thuocquoctetrungkien.com