Hotiline: 0941.59.79.88 - 0947.305.856

CÔNG TY TNHH THUỐC QUỐC TẾ TRUNG KIỆN

Địa chỉ: 133 Đường Hàm Nghi ,Trại Chuối, Hồng Bàng, Hải Phòng

Xưởng sản xuất: Km 9, đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Tiếng Việt Tiếng Trung

Tác dụng của các loại thuốc chức năng của công ty Trung Kiện

Ngày đăng: 11-06-2019 |

Công ty TNHH Thuốc Quốc Tế Trung Kiện Việt Nam chuyên nghiên cứu, chế tạo, sản xuất, bán sỉ lẻ các loại dược phẩm, thực phẩm Thuốc Đông y cổ truyền. Văn phòng và đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp


Công ty TNHH Thuốc Quốc Tế Trung Kiện Việt Nam chuyên nghiên cứu, chế tạo, sản xuất, bán sỉ lẻ các loại dược phẩm, thực phẩm Thuốc Đông y cổ truyền.

Được sự kiểm định và cấp phép sản xuất của Bộ Y Tế Việt Nam, Công ty được thành lập vào ngày 08/03/2018. Với những công nghệ và dây chuyền sản xuất thuốc hiện đại nhất, tiềm năng phát triển của công ty rất to lớn. 
Sản phẩm xuất khẩu sang thị trường Đông Nam Á, Trung Quốc, Singapore,..... được kiểm nghiệm đạt quy chuẩn chất lượng cao.

Với tiêu chí " Chỉ làm ra sản phẩm tốt, vì sức khỏe của nhân loại ", chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện tâm nguyện phát triển nghành thuốc đông y đem sức khỏe đến với mọi người đem hạnh phúc đến với mọi nhà.

Công ty chúng tôi giới thiệu đến Quý khách hàng các sản phẩm:Xương khớp, Vệ sỹ răng và Lực sỹ cho Nam giới. Mong rằng Quý khách hàng sẽ luôn ủng hộ và tin yêu sản phẩm.